Icon Service

Dịch vụ

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp của bạn từ thiết kế đến phát triển trang web, ứng dụng bán hàng nhằm tuân thủ Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của Thủ tướng chính phủ Việt Nam.

Dựa trên kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng làm thế nào để hiện thực ý tưởng của họ. Các phương pháp, kế hoạch nhằm xây dựng trang web, ứng dụng hiệu quả mà vẫn đáp ứng quy định của Bộ Công Thương

Chúng tôi làm việc với Khách hàng để hiểu rõ ý tưởng cũng như mong muốn của họ. Sau đó chúng tôi tổng hợp thông tin của bạn với mọi thứ mà nhóm của chúng tôi biết về công nghệ nhằm thiết lập những tính năng nào sản phẩm cần có, cách chúng hoạt động với nhau. Cuối cùng chúng tôi tạo Tài liệu yêu cầu và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Tài liệu này là nền tảng cho tất cả các bước sau này. Nó sẽ được chuyên viên thiết kế đồ hoạ và lập trình viên sử dụng để tạo ra sản phẩm.

Wireframe là “bộ xương” đằng sau giao diện người dùng. Wireframe là lược đồ bố cục, phân cấp và tương tác chịu trách nhiệm cho “trải nghiệm người dùng” tốt. Wireframing tiết kiệm thời gian vì nhóm phát triển của chúng tôi hiểu dễ dàng hơn những gì cần được xây dựng và nó cũng giảm nguy cơ bỏ sót một số thứ.

Ấn tượng đầu tiên của Khách hàng dành cho sản phẩm đến từ giao diện, thiết kế UI/UX. Bằng cách xác định, hiểu bản chất cũng như giá trị cốt lõi của thương hiệu, chúng tôi tạo ra bản sắc độc đáo của riêng bạn. Chúng tôi đặt tất cả niềm đam mê của mình cho thiết kế đẹp và dựa trên wireframe đã được phê duyệt, chúng tôi sẽ thiết kế màn hình dành cho trang web, ứng dụng di động trên iOS, Android. Chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng của bạn.

Lập trình không chỉ là viết Code. Bước đầu tiên trong việc phát triển một ứng dụng tuyệt vời là tìm ra kiến trúc của nó. Kỹ sư phần mềm chính của chúng tôi và một nhóm các lập trình viên cấp cao chọn các công nghệ hoàn hảo cho trang web, ứng dụng của bạn. Quá trình phát triển trang web, ứng dụng được chia nhỏ thành nhiều giai đoạn (phase) dựa theo tính năng và tiến độ dự án, cho phép bạn thường xuyên xem xét và đánh giá những gì chúng tôi đang xây dựng.

Sau khi đảm bảo phiên bản Beta đã hoạt động tốt và ổn định. Chúng tôi sẽ triển khai trang web, ứng dụng trên môi trường Production. Riêng đối với ứng dụng trên nền tảng iOS, Android, chúng tôi cam kết hỗ trợ ứng dụng vượt qua vòng kiểm tra của Apple, Google. Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng gói bảo hành: Sửa lỗi ứng dụng trong 1 năm, bảo trì cập nhật phiên bản cho trang web, ứng dụng.

Bắt đầu thôi

Sẵn sàng trao đổi về ý tưởng của bạn chưa?

Xin chào, Tôi muốn chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình

LogoUser

OKChúng tôi sẵn sàng lắng nghe

LogoGuest

Liên hệ ngay

Back To Top